โรงเรียนวชิรวิทย์ เชียงใหม่ ช้างคลาน จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ อ.กุลวดี เกียรติไชยากร ผู้อำนวยการ และ อ.สิริกร ว่องตระกูล ได้มอบพรปีใหม่ให้กับผู้ปกครอง
และ นักเรียนที่ร่วมกิจกรรม และินักเรียนทุกระดับชั้นพร้อมด้วยท่านผู้ปกครอง ได้นำข้าวสารอาหารแห้งมาร่วมทำบุญตักบาตร
นอกจากนี้ ยังได้มอบของขวัญปีใหม่ให้กับคณะผู้บริหาร คุณครูชาวต่างประเทศ คุณครูพิเศษและนักการแม่บ้านทุกคน

Click me

ใส่ความเห็น