เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ ประถมศึกษา ทุกระดับชั้น

การศึกษาสร้างชีวิต วชิรวิทย์สร้างคนดี ที่วชิรวิทย์ แผนกประถม รีบสมัครด่วน !! Education creates life. Wachirawit creates good people at Primary Department.🍏🍎🍊We are now accepting applicants for all levels( Grade 1-6 )🍓🍋🍑เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ ทุกระดับชั้น (ประถมศึกษาปีที่ 1 – 6)ประถมวชิรวิทย์ โปรแกรม For Primary Program 🍎 Normal Program Plus : NP 🍎 English Special Program : ESP 🍎 Chinese English Special Program : CESP เพิ่มเติมภาษาอังกฤษและภาษาจีน โดยคุณครูเจ้าของภาษา Native Speaker เรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างเป็นธรรมชาติ การันตีได้ว่าเด็ก ๆ จะรักการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ และสื่อสาร อย่างเป็นธรรมชาติ ได้อย่างแน่นอน🍇STEM 🍇Moral Activity 🍇Active Learning 🍇Going GreenWe guarantee that children will love learning English and Chinese and communicate naturally from native speaking teachers.🍇STEM 🍇Moral Activity 🍇Active Learning 🍇Going Green 🍭ผู้ปกครองสนใจติดต่อสอบถามตามรายละเอียดด้านล่างนี้ค่ะFor more information: Tel. 053-851412-4 Ext. 199 https://www.facebook.com/wachicm.p.section/