นายอมรเทพ เมืองดี (น้องไกด์) ความสำเร็จอีกขั้น ที่สามารถพัฒนาตนเอง

💕👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻🥰โรงเรียนวชิรวิทย์ เชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนายอมรเทพ เมืองดี (น้องไกด์) ศิษย์เก่าวชิรวิทย์ คนเก่ง กับความสำเร็จอีกขั้น ที่สามารถพัฒนาตนเองอยู่เรื่อย ๆ จนสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับตนเอง ครอบครัว และโรงเรียน สุดยอดเลยครับ

อมรเทพ เมืองดี (เชียงใหม่ เอฟซี)ดาวรุ่งสารพัดประโยชน์ ที่มีเลือดเนื้อเชื้อไขชาวเชียงใหม่แท้ ๆ หลังจากโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นในศึกฟุตบอลนักเรียน กับโรงเรียนวชิรวิทย์ เชียงใหม่ ซึ่งก็ผ่านการทดสอบเข้ามาเป็นกำลังหลักให้กับต้นสังกัดในการแข่งขันโค้กคัพ และได้ขึ้นสู่ชุดใหญ่ในเวลาถัดมา อมรเทพ เป็นผู้เล่นที่เล่นได้หลากหลายตำแหน่งทั้งกองกลาง กองหน้า และปีก ในฤดูกาลนี้ลงเล่นไปแล้ว 17 นัด ทำไป 1 ประตู#ช้างศึก#ทีมชาติไทย#TogetherAsOne#Changsuek#Thailand#บอลไทย#ฟุตบอลไทย#FAThailand#ช้างศึกU23#ทีมชาติไทยU23#Seagames#ซีเกมส์