🌸🌈โรงเรียนวชิรวิทย์ เชียงใหม่ ขอแสดงความยินดี​ กับ นายมนู​ กัวเซอร์​ จันทรณบุตร​ นักเรียนชั้น ม.6/2 ได้รับตำแหน่ง “ชนะเลิศ” การประกวดเตวะบุตร พระยาปลับมะโฆษา เตวะธิดา บัวแก้ว – บัวตอง 2565 ณ เทศบาลเมืองเขลางค์นคร จังหวัดลำปาง

​ เมื่อวันที่​ 21​ มิถุนายน​2565​ 🌈🌸🥰