💉💉คณะครูและบุคลากร ได้เข้ารับการฉีดวัคซีนกระตุ้น (เข็มที่ 3)💉💉💉วันพุธที่ 3 พฤศจิกายน 2564 นายวรทัศน์ บุญโคตร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมทั้งคณะครูและบุคลากรจากโรงเรียนวชิรวิทย์ เชียงใหม่ ได้เข้ารับการฉีดวัคซีนกระตุ้น (เข็มที่ 3) ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนเซนทรัลแอร์พอร์ตพลาซ่า เชียงใหม่ โดยคณะแพทย์และพยาบาลจากโรงพยาบาลนครพิงค์

On Wednesday 3rd of November 2021, Mr. Worathat Bunkhot, the director of Wachirawit Chiang Mai school together with all staffs and teachers get the booster vaccination (3rd dose) by Nakornping hospital at Vaccination service Central Plaza Airport Chiang Mai.

2021 年 11 月 3 日星期三,清迈华威学校校长Mr. Worathat Bunkhot 率领全体教职员工,到Nakornping 医院Cental Plaza Airport 的服务点接种第三针疫苗。💉💉