💗ข่าวประชาสัมพันธ์💗🚨……ฝุ่นมาอีกแล้ว….โควิดมากับฝุ่นได้นะ….🚨โรงเรียนวชิรวิทย์ เชียงใหม่ ได้ดำเนินการจัดกิจกรรม “สร้างสื่อสู้ฝุ่น ( AQI ใครต้องรู้ ?)” 🚨เพื่อเป็นการแจ้งเตือนฝุ่นจากเครื่องวัดปริมาณฝุ่นละอองในอากาศแบบ Real-Time พัฒนาโดย adiDUST,CMRU เราจะมีการใช้ธงสีแทนค่าคุณภาพอากาศในแต่ละวัน ซึ่งสามารถติดตามได้บริเวณหน้าเสาธงในทุกวันของโรงเรียน หรือ สแกน QR code ที่ติดตามจุดต่างๆ ของโรงเรียนได้แบบง่าย ๆ 💗💙