🥇🥈🥇🏆🎷 ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาฟุตบอลโรงเรียนวชิรวิทย์ เชียงใหม่ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 รุ่นอายุ 9 ปี ในการแข่งขันฟุตบอลสันกำแพงคัพ ครั้งที่ 1 ณ สนามหญ้าเทียม SSA สันกำแพง เชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 9-10 กรกฎาคม 2565 จัดโดย หจก.ภิญญาฟูดส์ เชียงใหม่ 🥇🥈🥇🏆🎷