🎉🥇🥈🥉🏆ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช.ณรภรต อุณหจักร นักเรียนชั้น ม.3/1 ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 จากการแข่งขันโอลิมปิกหุ่นยนต์ ประจำปี 2565 (WRO 2022: World Robot Olympiad 2022) ภายใต้โครงการ “รัตนโกสินทร์ โรบอทเกมส์ ประจำปีการศึกษา 2565“ ชิงรางวัลชนะเลิศ ถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ และเพื่อคัดเลือกตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมการแข่งขันในระดับนานาชาติ

จัดขึ้นที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ระหว่างวันที่ 18 – 19 สิงหาคม 2565 โดยคณะวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ร่วมกับ บริษัท แกมมาโก้ (ประเทศไทย) จำกัด🎉🥇🥈🥉🏆