โรงเรียนวชิรวิทย์ เชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง วง La Musica Band วงดนตรีโรงเรียนวชิรวิทย์ เชียงใหม่ ที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน ได้คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ในการแข่งขัน Imperial music awards 2022 ณ ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 20 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมาและผู้ชนะได้เดินพรมแดงในงาน The Guitar Mag Award 2022 อีกด้วย ยินดีกับเด็ก ๆ วง La Musica Band กันด้วยนะคะ